LONGFORMVnimex Group trên hành trình phát triển

Vnimex Group trên hành trình phát triển

Vnimex Group trên hành trình phát triển

Hoạt động từ năm 2018, tính đến nay Vnimex Group đã phủ sóng 63 tỉnh, thành phố, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, kể các khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực cung cấp máy móc xây dựng.

Vnimex Group mang tên gọi là Công ty Cổ phần tập đoàn xuất nhập khẩu Việt Nam, với tiền thân là những người cùng có hiểu biết và đam mê kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực máy móc phục vụ trong các công trình xây dựng. Vnimex Group đã trở thành một trong những thương hiệu bền vững và uy tín trên thị trường. Vnimex Group là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản phẩm máy móc xây dựng trên toàn quốc với các sản phẩm mũi nhọn: Nhập khẩu các máy móc thiết bị xây dựng như: Lu, xúc, ủi, cẩu (bánh xích, bánh lốp), xe nâng…

Vnimex Group trên hành trình phát triển
Văn phòng làm việc của Vnimex Group.

Vnimex Group cùng các công ty xây dựng phát triển thành một trong những thương hiệu mạnh trên thị trường kinh doanh máy móc tại Việt Nam; được người tiêu dùng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Vnimex Group luôn là đơn vị được các đối tác, tổng đại lý, đại lý và người tiêu dùng đặt trọn niềm tin để hợp tác, tự tin mang thương hiệu Vnimex Group tới thị trường cả nước và kỳ vọng tiếp tục chinh phục người tiêu dùng bằng chính bề dày uy tín kinh doanh của mình. Hiện nay, Công ty đang chiếm lĩnh thị phần kinh doanh máy móc xây dựng lớn nhất tại khu vực phía Bắc và là một trong những đơn vị có thị phần lớn.

Vnimex Group trên hành trình phát triển
Vnimex Group trên hành trình phát triển
Hoạt động liên kết, hợp tác với các đối tác trong nước và nước ngoài.

Hiện nay, Vnimex Group đang vận hành và phối hợp vận hành hệ thống tổng kho đầy tiềm lực. Tại khu vực miền Bắc, có kho ở Hải Phòng, Hưng Yên; tại khu vực miền Nam có kho Biên Hòa.

Được đảm bảo về cơ sở vật chất và nguồn hàng ổn định, Vnimex Group xác định uy tín và chất lượng chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà Vnimex Group kiên định đề ra và theo đuổi. Sản phẩm của Vnimex Group đều qua kiểm tra chất lượng và xuất xứ một cách rõ ràng, tạo nên độ an toàn đạt chuẩn và đảm bảo chính xác trong các vấn đề kỹ thuật, đáp ứng cho lựa chọn của người tiêu dùng ở từng khu vực và được khuyến khích thay thế cho mọi sản phẩm chưa đạt chuẩn trên thị trường.

Vnimex Group trên hành trình phát triển
Trụ sở của Vnimex Group.

Vnimex Group tiếp tục chú trọng việc định vị, bảo vệ và phát triển thương hiệu Vnimex Group, tập trung thực hiện đồng bộ 4 chiến lược: Chiến lược cạnh tranh; chiến lược kênh phân phối; chiến lược marketing; chiến lược thương hiệu. Nhờ vậy, trong năm 2022, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng hầu hết các nhiệm vụ Vnimex Group đã được triển khai tích cực, đạt kết quả tốt, bám sát các kế hoạch đề ra.

Có thể nói, hành trình vừa qua của Vnimex Group là một phần phác họa nên một chặng đường phát triển ấn tượng của lĩnh vực máy xây dựng Việt Nam ở nhiều khía cạnh, về cả quy mô, chất lượng, tiêu chuẩn và vị thế trong nước và trong khu vực.

Vnimex Group trên hành trình phát triểnHoạt động thể dục thể thao của Vnimex Group.

Trong thời gian tới, Vnimex Group tiếp tục tập trung vào các sản phẩm dịch vụ thế mạnh của công ty như đã nêu trên; đồng thời kinh doanh, xuất nhập khẩu các mặt hàng máy móc đáp ứng yêu cầu mới: Máy làm đất, xe nâng hàng, xe nâng, xe trộn bê tông...

Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng sự áp dụng khoa học quản lý, Vnimex Group mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu máy xây dựng tại Việt Nam dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”. Trên cơ sở đó Vnimex Group quyết tâm phát triển trong những năm tiếp theo để trở thành nhà cung cấp máy móc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Vnimex Group trên hành trình phát triển
Vnimex Group trên hành trình phát triển
Các sản phẩm máy móc xây dựng Vnimex Group kinh doanh.

  • Vnimex Group trên hành trình phát triển
  • Nội dung: VIỆT CƯỜNG
  • Ảnh: VNIMEX GROUP và VIỆT CƯỜNG
  • Kỹ thuật, đồ họa: TÔ NGỌC
top