Thứ bảy, 20/08/2022 GMT+7

Những hình ảnh ấn tượng của kíp xe tăng số 1 trong trận đầu ra quân

Nhập cuộc đầy tự tin, sòng phẳng và bắn tan bia ngay từ loạt đạn đầu tiên. Kíp xe tăng số 1 của đội tuyển Quân đội nhân dân Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi. Đây là lần đầu tiên đội tuyển xe tăng của chúng ta thi đầu ở bảng 1 với các đội tuyển mạnh nhất ở nội dung “Xe tăng hành tiến”. Tại Army Games 2021 đội tuyển được nhiều người nhận định sẽ ẩn số thú vị của giải đấu. Hai vòng đua tới nếu các kíp xe tăng số 2, số 3 duy trì được độ ổn định, phát huy được các kỹ, chiến thuật đã được tôi luyện, chúng tôi tin rằng đội tuyển sẽ đi đến trận đấu cuối của giải đấu. Cống hiến cho khán giả những màn tranh tài hồi hộp, gay cấn.

Báo Quân đội nhân dân Điện tử xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh ấn tượng của kíp xe tăng số 1 và Lễ khai mạc nội dung “Xe tăng hành tiến” tại thao trường Alabino (Liên bang Nga).

HÙNG DŨNG - HẢI HƯNG - ANH THƯ (thực hiện)

Kíp xe gồm có Đại úy Vũ Bá Trọng, Trưởng xe; Trung uý QNCN Lê Quang Hiệp, Pháo thủ và Trung uý QNCN Đỗ Quốc Tuấn lái xe.

Bảng một gồm 11 quốc gia thi đấu. Ở lượt thi đấu thứ 2 của Bảng 1 nội dung thi Xe tăng hành tiến có 4 đội, gồm: Mông Cổ, Venezuela, Syria và Việt Nam
Kíp xe số 1 xuất phát ở làn số 4
Kíp xe vượt vật cản đường zíc zắc trước khi vào vị trí nhận đạn và bắn pháo.
Kíp xe đã thi đấu xuất sắc với thành tích bắn hạ được 5/5 mục tiêu.
Nội dung thi đấu "Xe tăng hành tiến" luôn gay cấn, hấp dẫn. Nhất là khi xe vào tuyến bắn thì trên khán đài các động viên Việt Nam đều nín thở chờ các thành viên kíp xe khai hoả.
Sự cuồng nhiệt trên khán đài đến từ các du học sinh, những việt kiều sinh sống và làm việc tại Liên bang Nga.
Các đối thủ cũng theo dõi trận đấu và ghi chép tỉ mỉ.

Bảng 1 các đội đều thi đấu gay cấn, hấp dẫn
Kíp xe số 1 hoàn thành bài thi với thời gian 24 phút 58 giây. Đại tá Phan Hải Long, Đội trưởng Đội Xe tăng QĐND Việt Nam khẳng định, Kíp xe số 1 đã thi đấu xuất sắc, đạt mục tiêu đề ra.
Vận động viên nhảy dù mang theo cờ Liên bang Nga tại lễ khai mạc "Xe tăng hành tiến"
Tiết mục biểu diễn bale "Hồ Thiên Nga" tại Lễ khai mạc "Xe tăng hành tiến" liên tục nhận được những tràng pháo tay của khán giả.
top