LONGFORM BÌNH CHỌN QUỐC TẾ "ĐỘI QUÂN VĂN HÓA": Việt Nam "lội ngược dòng" giành điểm số cao nhất

BÌNH CHỌN QUỐC TẾ "ĐỘI QUÂN VĂN HÓA": Việt Nam "lội ngược dòng" giành điểm số cao nhất

*Đúng 4 giờ 00 sáng 31-8, cuộc bình chọn quốc tế "Đội quân văn hóa" kết thúc sau màn rượt đuổi điểm số đầy kịch tính suốt trong hai ngày 30 và 31-8. Hệ thống bình chọn đóng lại với kết quả: Đội tuyển Việt Nam dẫn đầu với 3,55 điểm; tiếp đó thứ nhì là Lào với 3,06 điểm; thứ ba là Nga với 3,04 điểm; thứ 4 là Myanmar với 3,03 điểm; tiếp đó là Serbia (2,94);Armenia (2,42); Azerbaijan (2,41);Sri Lanka (2,38); Trung Quốc (2,23)...

Trước đó, từ 3 giờ 30 phút, điểm số của đội tuyển Việt Nam liên tục giảm; điểm số của các đội khác có biến động nhẹ; chỉ trong 30 phút, điểm số của đội tuyển Việt Nam giảm dần từ 3,84 về 3,55.

*Tính đến 0 giờ 43 phút ngày 31-8, Việt Nam vươn lên ở mức 4,30 điểm. Trong khi đó điểm số Trung Quốc giảm còn 2,89; Nga là 3,15; Serbia giảm xuống mức 3,09; Lào ở mức 3,09 điểm.

Tính đến 3 giờ 10 sáng 31-8, Việt Nam ở điểm số 4,26; Lào (3,07), Myanmar (3,03); Nga (3,02); Serbia (2,94);Armenia (2,43); Azerbaijan (2,42);Sri Lanka (2,38); Trung Quốc (1,96).

Tính đến 4 giờ 20 phút ngày 31-8, điểm số của Việt Nam giảm là 4,00; Lào: 3,06; Nga đang tăng dần:305; Myanmar: 3,03;Serbia:2,94, Trung Quốc:1,96...

Tuy nhiên, như Báo QĐND Điện tử đề cập ở trên, điểm số này chỉ là tạm thời. Thời điểm này cũng là giờ vàng các nước tăng tốc bình chọn nước rút nên điểm số có thể thay đổi nhanh, rất cần bạn đọc Việt Nam tích cực hơn nữa giúp đội nhà giữ được vị trí dẫn đầu. Theo thông tin phóng viên Báo QĐND tại Nga gửi về, trên mạng xã hội của Nga và một số nước cũng đã đăng kêu gọi bình chọ cho tuyển quốc gia mình. Đáng chú ý là thông tin cho biết cổng bình chọn sẽ đóng lúc nửa đêm, theo giờ Nga.

Để tiếp tục ủng hộ cho “Đội quân văn hóa” của Quân đội nhân dân Việt Nam, rất mong bạn đọc tranh thủ "giờ vàng" từ 1-4 giờ sáng ngày 31-8 tiếp tục kiên trì tham gia bình chọn cho Đội tuyển Việt Nam bằng cách vào trang https://golosovanie-ac.mil.ru/ ; nhấn truy cập lại nhiều lần cho đến khi nào vào lại được và chọn ngay 5 sao cho đội tuyển của chúng ta.

Vì một Việt Nam chiến thắng, bạn đọc hãy bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa-Nghệ thuật QĐND Việt Nam và chia sẻ, kêu gọi bạn bè, người thân tham gia. Chúng ta cần tranh thủ khung giờ vàng cuối cùng từ giờ đến 4 giờ sáng để tham gia bình chọn. Theo quy định, thời gian bình chọn kéo dài đến hết ngày 30-8-2021 theo giờ Nga (4 giờ sáng 31-8 giờ Việt Nam).Bình chọn theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link sau để cho biết thông tin người dự thi và dự đoán số người bình chọn:

Nhập thông tin người dự thi và dự đoán số người tham gia TẠI ĐÂY

Bước 2:

Truy cập đường link dưới đây để xem clip tự giới thiệu của Đội tuyển QĐND Việt Nam trên Trang Youtube của Ban tổ chức và bấm nút LIKE để bình chọn cho phần thi clip tự giới thiệu.

Bình chọn cho clip tự giới thiệu của Đội tuyển tại đây

Bước 3: Truy cập đường link sau và làm theo hướng dẫn:

Bình chọn cho tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc của Đội tuyển tại đây

Khi bình chọn di trỏ chuột chọn biểu tượng Đội tuyển Văn hóa Nghệ thuật QĐND Việt Nam (có biểu tượng cờ đỏ sao vàng như trong ảnh dưới đây) và nhấn "5 sao" (mức cao nhất) để bình chọn cho đội tuyển của chúng ta. (Xin đừng nhấn nhầm "một sao" ở vị trí ngoài cùng bên trái sẽ làm giảm điểm số của đội tuyển. Mỗi người có thể bình chọn nhiều lần bằng nhiều địa chỉ IP khác nhau nhưng mỗi địa chỉ IP chỉ được bình chọn một lần).Nếu hệ thống báo lỗi, xin bạn kiên trì bấm đi bấm lại nhiều lần hoặc copy link https://golosovanie-ac.mil.ru/ sang cửa sổ trình duyệt web khác là có thể vào được để bình chọn.

CÁC BƯỚC ĐỂ BÌNH CHỌN "5 SAO" NHƯ SAU:

Bước 1: Chạm hoặc click chuột hoặc di ngón tay nếu dùng điện thoại di động vào ngôi sao sát với biểu tượng cờ của Việt Nam nhất, chọn ngôi sao ngoài cùng bên tay phải và chờ 5 ngôi sao chuyển thành màu vàng.

Nếu không may lỡ tay chọn ít sao hơn thì chọn lại ngay lập tức.

Bước 2: Khi các sao đã chuyển thành màu vàng thì đừng thoát trang web ra vội mà hãy chờ cho dòng chữ trên 5 ngôi sao chuyển thành "ГОЛОС УЧТЕН" mới thành công.

Theo kinh nghiệm của nhiều bạn đọc chia sẻ, trong thời gian quá tải lượng bình chọn từ Việt Nam sang máy của của Ban tổ chức, bạn đọc không vào được trang web (http://golosovanie-ac.mil.ru), thì có thể dùng nhiều trình duyệt khác nhau để truy cập vào, ví dụ như: Trình duyệt Cốc Cốc, Opera, Firefox,Chrome, Safari…

LƯU Ý:

Bạn đọc di trỏ chuột hoặc vuốt trên điện thoại chọn biểu tượng cờ đỏ sao vàng và nhấn ngôi sao ngoài cùng bên phải để chọn "5 sao" (mức đánh giá cao nhất, xin đừng nhấn ngôi sao ngoài cùng bên trái là mức đánh giá thấp nhất) để bình chọn cho đội tuyển của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Cuộc thi bình chọn do Báo QĐND tổ chức sẽ trao nhiều giải thưởng cho những cá nhân, tập thể tích cực tham gia, có câu trả lời dự đoán sớm nhất và chính xác nhất số người tham gia bình chọn.

Xem thêm thông tin về cuộc thi bình chọn và cơ cấu giải thưởng dưới đây:

Thể lệ cuộc thi

Cuộc thi bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội nhân dân Việt Nam đã kết 4 giờ sáng ngày 31-8. Báo QĐND xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của bạn đọc, đồng bào và đồng chí cả nước đã góp phần vào thành công tốt đẹp của cuộc bình chọn và chiến thắng của Đội tuyển. Ban tổ chức cuộc thi bình chọn sẽ sớm công bố và trao giải thưởng đến các cá nhân và tập thể đoạt giải.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bình chọn trực tuyến

top